Thành lập năm 2008, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ An Kim hoạt động ở 2 lĩnh vực xây dựng cầu đường, và in ấn, sản xuất – thi công các sản phẩm hỗ trợ bán hàng tại điểm bán lẻ (Point Of Sale Materials, gọi tắt là POSM), hội chợ, triển lãm. Trong hơn một thập kỉ, công ty An Kim đã cung cấp hàng triệu đơn vị sản phẩm vật liệu trưng bày, quảng cáo các loại, và thi công hàng ngàn kệ, tủ, gian hàng triển lãm và các thiết kế sáng tạo liên quan khác cho các đối tác, góp phần tích cực nâng cao hiệu quả quảng cáo, nhận diện thương hiệu, và doanh thu cho nhiều nhãn hàng nội địa cũng như quốc tế tại Việt Nam.

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác với các nhãn hàng và chuỗi bán lẻ nổi bật, công ty đổi tên thành công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Thương mại Dịch vụ An Kim, và tiếp tục tập trung vào mảng in ấn, sản xuất và thi công POSM từ năm 2019 cho đến nay.

Không chỉ đơn thuần là những gian hàng dựng lên, những hình ảnh gắn lên tủ kệ, mỗi thiết kế sáng tạo và những ấn phẩm của công ty An Kim mang đến giá trị về mặt quảng bá thương hiệu, đồng hành cùng chiến lược marketing đẩy và kéo, hỗ trợ các phương pháp tiếp cận người mua của nhãn hàng.

Không chỉ bán sản phẩm và thiết kế, công ty An Kim mang đến sự yên tâm và chắc chắn cho đối tác qua chất lượng sản phẩm, đa dạng và sáng tạo về thiết kế, chú trọng đến từng chi tiết cho mọi kế hoạch trưng bày của các nhãn hàng.

Công ty An Kim, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm, mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các đối tác nhãn hàng uy tín và chất lượng khẳng định vị thế trên thị trường.