THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH EVEREADY 125 NĂM GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Các Điều Khoản và Điều Kiện:

 

Các Điều Khoản và Điều Kiện này được lập giữa quý vị và ban tổ chức chương trình khuyến mại và sẽ được coi là có hiệu lực cao nhất trong trường hợp phát sinh bất kỳ xung đột hoặc không nhất quán nào với các thông tin khác, chẳng hạn như tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại. Hướng dẫn đăng ký/yêu cầu nhận thưởng là một phần của các Điều Khoản và Điều Kiện, và bằng cách tham gia, tất cả những người tham gia chương trình khuyến mại được coi là đã chấp nhận và chịu ràng buộc bởi các Điều Khoản và Điều Kiện này. Vui lòng giữ một bản sao để tham khảo thông tin.

 

 1. Điều kiện hợp lệ

 

Chương Trình Khuyến Mại này của Eveready dành cho tất cả công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 18 trở lên, ngoại trừ nhân viên ban tổ chức chương trình khuyến mại và Quản Trị Viên, các chi nhánh hoặc đại lý, gia đình ruột thịt của các nhân viên đó và bất kỳ người nào khác có liên quan đến Chương Trình Khuyến Mại này. Eveready sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ đơn ghi danh nào của người chưa đủ tuổi.

 

Giao dịch mua hàng là điều kiện bắt buộc. Người tham gia phải giữ lại bao bì sản phẩm với phần mã vạch còn nguyên vẹn và hóa đơn mua hàng (nếu có) để làm bằng chứng giao dịch mua hàng khi được yêu cầu.

 

 1. Thời Gian Khuyến Mại: Chương Trình Khuyến Mại bắt đầu từ lúc 00:01 vào Ngày Bắt Đầu (01/01/2021) và kết thúc lúc 23:59 vào Ngày Kết Thúc (31/03/2021) giờ Việt Nam.

 

 1. Hướng dẫn tham gia:

Chương Trình Khuyến Mại này dành riêng cho những khách hàng:

 1. Mua một trong các sản phẩm của Eveready®: các loại pin hoặc bộ sạc pin hoặc đèn pin trong Thời Gian Khuyến Mại.
 2. Nhắn tin đến tổng đài 6020 theo cú pháp sau:
  “EVEREADY<dấu cách>SỐ MÃ VẠCH SẢN PHẨM<dấu cách>HỌ TÊN<dấu cách>SỐ CMND”
  để được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng. Phí tham dự 1000 đồng/tin nhắn.
 3. Sau đó, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn trả lời tự động của tổng đài với nội dung xác nhận khách hàng đã đăng ký thành công tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng.
 4. Mỗi khách hàng có thể tham gia Rút thăm trúng thưởng một (01) lần.

 

 1. Các sản phẩm Eveready được nhượng quyền thương hiệu không đủ điều kiện để dăng ký tham gia.

 

 1. Tất cả các tin nhắn đăng ký tham gia Chương Trình Khuyến Mại nhận được sau Ngày Kết Thúc sẽ được mặc định tính không hợp lệ.

 

 1. Giải thưởng: Tất cả các khách hàng gửi tin nhắn hợp lệ theo đúng cú pháp của chương trình sẽ được tham gia Rút thăm trúng thưởng và mỗi khách hàng sẽ có cơ hội trúng một trong một trăm ba mươi ba (133) giải thưởng như sau:

 

– 01 giải nhất: 01 Tivi Android OLED Sony 4K 65inch KD-65A8G. Số lượng: 01 giải, trị giá 61,900,000 VNĐ/giải.

– 02 giải nhì: 01 Máy điều hoà Toshiba Inverter 1.5HP RAS-H13J2KCVRG-V mỗi giải. Số lượng: 2 giải, trị giá 16,990,000 VNĐ/giải.

– 05 giải ba: 01 Robot hút bụi Xiaomi Mi Vacuum Mop SKV4093GL mỗi giải. Số lượng: 5 giải, trị giá 7,490,000 VNĐ/giải.

– 125 giải khuyến khích: 01 vé Buffet D’Maris cho 02 người. Số lượng: 125 giải, trị giá 1,120,000 VNĐ/giải.

 

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 250,000,000 VND.

(Giá trị giải thưởng đã bao gồm VAT và tính theo ngày bắt đầu chương trình khuyến mại 01/01/2021)

 

 1. Bằng chứng xác định trúng thưởng là thông tin của khách hàng sẽ được mã hóa và ghi nhận vào hệ thống. Đây là thông tin mà khách hàng đã cung cấp thông qua tin nhắn tham gia chương trình được gửi vào tổng đài 6020.

 

 1. Quy định về phương thức xác định người thắng giải chương trình Trúng thưởng may mắn:

– Buổi lễ Rút thăm trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 08 tháng 04 năm 2021.

– Kết quả của lễ rút thăm trúng thưởng sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

– Giải thưởng không có người trúng thưởng của chương trình khuyến mại rút thăm trúng thưởng sẽ được trích nộp 50% giá trị đã công bố vào ngân sách nhà nước (Khoản 5 Điều 12 Nghị định 37 ngày 4/4/2006)

 

 1. Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại: Ban Tổ Chức sẽ sử dụng mã vạch in trên bao bì của các sản phẩm khuyến mại để xác định bằng chứng trúng thưởng.

 

 1. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

– Người thắng giải phải xuất trình hóa đơn mua hàng hoặc bao bì sản phẩm đã sử dụng và mã vạch đã dùng để đăng ký rút thăm trúng thưởng còn nguyên vẹn.

– Thông tin khách hàng cung cấp thông qua tin nhắn tham dự chương trình phải chính xác và hợp lệ.

– Người đăng ký tham gia rút thăm trúng thưởng chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cá nhân mà họ cung cấp thông qua tin nhắn tham dự chương trình.

 

 1. Thời gian thông báo thông tin trúng thưởng của khách hàng từ 8:00 đến 17:30 vào các ngày làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ 09/04/2021 đến 16/04/2021
 2. Người thắng giải sẽ được liên hệ để thông báo về việc trúng thưởng, và thu thập thông tin cá nhân để hổ trợ việc xác nhận trúng thưởng và trao giải.

Người thắng giải sẽ nhận thưởng tại địa chỉ mà mình cung cấp qua đường bưu điện. Khi nhận thưởng, khách hàng phải xuất trình biên lai mua hàng hoặc bao bì sản phẩm đã sử dụng, mã vạch dự thưởng đã đăng ký, bản chính và bản sao y giấy CMND/ CCCD để đối chiếu các thông tin.

 

 1. Thời hạn kết thúc trao giải thưởng sẽ đến 17:30 ngày 15/05/2021. Sau thời gian này, Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết và không đưa ra hướng dẫn cho khách hàng về việc nhận giải thưởng.

 

 1. Bằng cách tham gia vào chương trình khuyến mại, người tham gia chương trình khuyến mãi đồng ý cho Ban Tổ Chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của mình vào các hoạt động quảng cáo khi có nhu cầu mà không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào và không cần phải thông báo trước.

 

 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại được đăng tải công khai trên trang web ankim.com.vn

 

 1. Danh sách người trúng thưởng sẽ được công bố công khai trên trang web ankim.com.vn. Những người trúng thưởng sẽ được thông báo trực tiếp qua điện thoại.

 

 1. Trách nhiệm của người thắng giải:

– Người trúng thưởng có trách nhiệm đóng thuế thu nhập không thường xuyên và các loại thuế liên quan khác theo quy định của pháp luật (nếu có) cũng như chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng phải tự thực hiện thủ tục quyết toán thuế với cơ quan nhà nước theo quy định.

 

 1. Ban tổ chức tiếp nhận thông tin trúng thưởng và giải đáp thắc mắc của khách hàng về chương trình khuyến mại qua:

– Điện thoại: +84 (0) 28 3816 5499

– Email: cskh.ankim@gmail.com

 

 1. Ban tổ chức chương trình khuyến mại sẽ sử dụng các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp để quản lý Chương Trình Khuyến Mại, để liên lạc qua email trong thời gian Khuyến Mại, và phương thức khác liên quan đến việc khách hàng tham gia Chương Trình Khuyến Mại. Ban tổ chức chương trình khuyến mại sẽ không sử dụng các thông tin cá nhân được cung cấp liên quan đến bất kỳ hoạt động tiếp thị nào, trừ khi có sự đồng ý của khách hàng. Hãy nhấp vào đây để xem chính sách quyền riêng tư của chúng tôi nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm về cách ban tổ chức khuyến mại sử dụng và công khai thông tin cá nhân của khách hàng: https://energizergrouplegal.com/notices_vi-VN.html

 

 1. Điều kiện của Chương trình khuyến mãi là người đăng ký tham gia đồng ý ràng buộc bởi các quy tắc do Ban tổ chức quy định, và đặc biệt là các quyết định của Ban tổ chức về bất kỳ vấn đề nào phát sinh hoặc liên quan đến Chương trình khuyến mãi là quyết định cuối cùng.

 

 1. Không thể chuyển nhượng Giải Thưởng. Không có lựa chọn nào thay thế cho Giải Thưởng. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp không lường trước được, ban tổ chức chương trình khuyến mại có quyền thay thế Giải Thưởng bằng vật phẩm có giá trị tương đương hoặc lớn hơn.

 

 1. Các bài đăng ký dự thưởng được nộp thông qua đại lý, bên thứ ba, hoặc bài đăng ký được nhập tự động thông qua máy tính, hoặc các bài không hợp lệ, hoặc bài không hoàn chỉnh sẽ không được chấp nhận.

 

 1. Ban tổ chức chương trình khuyến mại có toàn quyền quyết định loại bất kỳ cá nhân nào gây gián đoạn hoặc làm ảnh hưởng đến việc quản lý, bảo mật, tính công bằng, toàn vẹn hoặc cách tổ chức đúng đắn của Chương Trình Khuyến Mại.

 

 1. Ban tổ chức chương trình khuyến mại có toàn quyền quyết định loại bất kỳ cá nhân nào gây gián đoạn hoặc làm ảnh hưởng đến việc quản lý, bảo mật, tính công bằng, toàn vẹn hoặc cách tổ chức đúng đắn của Chương Trình Khuyến Mại.

 

 1. Chương Trình Khuyến Mại và các Điều Khoản và Điều Kiện này được điều chỉnh bởi Luật Pháp nhà nước của mỗi quốc gia, và người tham gia phải tuân theo khu vực tài phán của tòa án tại quốc qua họ cư trú. Những người tham gia là người Pháp có quyền lựa chọn khu vực tài phán nơi họ đưa ra yêu cầu nhận thưởng và quyền này không bị giới hạn.

 

 1. Theo phạm vi pháp luật cho phép, trong bất kỳ trường hợp nào, ban tổ chức chương trình khuyến mại, các đại lý hoặc nhà phân phối của ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm hoặc ràng buộc pháp lý để bồi thường cho người ghi danh hoặc chấp nhận bất kỳ ràng buộc pháp lý nào đối với mọi tổn thất, thiệt hại, thương tích cá nhân hoặc trường hợp tử vong xảy ra do nhận Quà Tặng trừ khi nguyên nhân là do sơ suất của ban tổ chức, đại lý, nhà phân phối hoặc nhân viên của ban tổ chức. Các quyền pháp định của quý vị sẽ không bị ảnh hưởng.

 

 1. Trong trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát hợp lý của ban tổ chức, hoặc trong trường hợp xảy ra gian lận, lạm dụng và/hoặc sai sót (con người hoặc máy tính) gây ảnh hưởng hoặc có thể ảnh hưởng đến việc thực hiện đúng Chương Trình Khuyến Mại này hoặc việc trao Quà Tặng, và chỉ trong trường hợp hoàn cảnh khiến không thể tránh khỏi điều này, ban tổ chức có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi Chương Trình Khuyến Mại hoặc các Điều Khoản và Điều Kiện này, ở bất kỳ giai đoạn nào, nhưng sẽ luôn nỗ lực để giảm thiểu tối đa ảnh hưởng đối với người tham gia nhằm tránh sự thất vọng không đáng có.

 

 1. Khi tham gia Chương Trình Khuyến Mại, người tham gia xác nhận rằng họ đủ điều kiện để làm như vậy và đủ điều kiện để yêu cầu nhận Quà Tặng. Ban tổ chức chương trình khuyến mại có quyền xác minh tất cả các đơn ghi danh bao gồm nhưng không giới hạn ở việc yêu cầu bằng chứng chứng minh rằng người tham gia đủ điều kiện tham gia Chương Trình Khuyến Mại (phải được cung cấp trong vòng 14 ngày) và từ chối trao Quà Tặng hoặc rút lại quyền hưởng Quà Tặng và/hoặc từ chối cho tiếp tục tham gia Chương Trình Khuyến Mại và loại người tham gia trong trường hợp có cơ sở hợp lý để tin rằng họ đã vi phạm các Điều Khoản và Điều Kiện này hoặc bất kỳ hướng dẫn nào cấu thành các yêu cầu ghi danh Chương Trình Khuyến Mại này hoặc trong trường hợp khác mà người tham gia có được lợi thế không công bằng khi tham gia Chương Trình Khuyến Mại hoặc chiến thắng bằng cách sử dụng các phương tiện gian lận. Ban tổ chức khuyến mại sẽ là trọng tài cuối cùng trong mọi quyết định và các quyết định sẽ có tính ràng buộc.

 

 1. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong số những điều khoản này được xác định là bất hợp pháp, không hợp lệ hoặc không thể thực thi được thì điều khoản đó sẽ bị chấm dứt và bị xóa khỏi các Điều Khoản và Điều Kiện này và các quy định còn lại sẽ vẫn có hiệu lực đầy đủ.

 

 1. Các Điều Khoản và Điều Kiện này sẽ được ưu tiên trong trường hợp có bất kỳ xung đột hoặc không nhất quán nào với mọi thông tin khác, bao gồm các tài liệu quảng cáo hoặc khuyến mại.

 

 1. ©2021 Energizer. Eveready và một số thiết kế đồ họa là thương hiệu thuộc sở hữu của Energizer Brands, LLC và các công ty liên quan. Tất cả các nhãn hiệu khác là thương hiệu của các chủ sở hữu tương ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *